Lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về bà đẻ không nên ăn quả gì?
Sau đây là một số loại hoa quả cần “điểm mặt” các bà mẹ sau sinh, nhất là sinh mổ không nên ăn. Vì đây là những loại quả sẽ làm ảnh hưởng đến thể trạng của mẹ và chất lượng sữa của con.
Xem thêm: https://nipt.com.vn/
Vải
Hàm lượng đường có trong vải thiều cao, khi các mẹ ăn nhiều dễ làm tăng đường huyết nhanh. Đồng thời, loại quả này có tính nóng, sẽ khiến nổi mụn hay vết ban đỏ xuất hiện, thậm chí sẽ dẫn tới các bệnh như tiêu chảy, đau đầu, chóng mặt, chân tay bủn rủn.
Xoài
Phụ nữ sau khi sinh không nên ăn xoài xanh bởi vì có nhiều chất chát (Tanin), nguyên nhân gây táo bón. Khiến các bà mẹ khó chịu do hệ tiêu hóa hoạt động không tốt và ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con.
Xem thêm: làm xét nghiệm triple test
Chanh
Chanh có tính chua sẽ gây ra kích thích và tạo axit dạ dày, khiến khó tiêu đầy hơi. Vì vậy, các mẹ nên hạn chế ăn loại quả này nhé!
Comments
Post a Comment