Bà bầu nên tránh ăn nho sẽ tốt cho con

Có nhiều ý kiến trái chiều trong việc liệt kê nho vào nhóm những loại quả bà bầu không nên ăn khi mang thai 3 tháng đầu. 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: double test là gì

Một số chuyên gia cho rằng bà bầu ăn nho là an toàn nhưng lại có những người cho rằng nên tránh sẽ tốt hơn. Mặc dù quả nho có hàm lượng vitamin A và C cao (là những chất dinh dưỡng quan trọng cho bà bầu), nhưng có một số ý kiến cho rằng bà bầu nên tránh ăn nho vì:


Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: nipt

- Độc tính resveratrol: Vỏ ngoài của quả nho rất giàu hợp chất resveratrol. Mặc dù nghiên cứu khoa học xác định resveratrol là một chất dinh dưỡng lành mạnh nhưng lại có thể gây độc cho phụ nữ mang thai.

Comments

Popular posts from this blog

Mẹ mang thai nên hít hà nhiều mùi hương thơm mát

Giai đoạn thứ hai của quá trình sinh nở

Dùng que thử thai quá sớm