Lợi ích của quả khế với sức khỏe mẹ bầu

Tăng cường hệ miễn dịch

Một trong những lợi ích về sức khỏe quan trọng nhất của quả khế với mẹ bầu đó là tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Khi mẹ bầu ăn khế sẽ giúp chống lại một số vi khuẩn, vi rút gây hại. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C cao trong quả khế sẽ giúp cung cấp một lượng vừa đủ antiokasidan cho thai kỳ. Các antiokasidan sẽ làm ức chế quá trình oxy hóa, ngăn chặn việc sản xuất các gốc tự do trong cơ thể.

Xem thêm: nipt

Tốt cho mắt

Khế là nguồn trái cây tự nhiên chứa vitamin A – một loại vitamin quan trọng giúp duy trì sức khỏe của mắt. Vì vậy khi mẹ ăn khế sẽ giúp mắt khỏe mạnh và bảo vệ chúng khỏi nhiễm trùng và các bệnh về mắt. Ngoài ra, trái cây này cũng giúp tăng cường tầm nhìn là phương thuốc hiện quả để hỗ trợ điều trị bệnh đau mắt.


Điều trị bệnh rối loạn tiêu hóa

Các vấn đề về tiêu hóa có thể xảy ra khá phố biến trong tahi kỳ. Trong trường hợp này, khi mẹ ăn khế sẽ giúp chữa trị một số bệnh liên quan đến chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả như tiêu chảy, rốn loạn dạ dày, táo bón.


Không chỉ tốt cho mắt, giảm cholesterol, ngăn ngừa cao huyết áp, mẹ bầu ăn khế thường xuyên còn giúp tăng sức đề kháng hiệu quả.

Comments

Popular posts from this blog

Mẹ mang thai nên hít hà nhiều mùi hương thơm mát

Giai đoạn thứ hai của quá trình sinh nở

Dùng que thử thai quá sớm