Những lợi ích mà nước đậu đen rang mang lại cho bà bầu:

Tăng cường sức khỏe hệ tim mạch

Các mẹ biết không, khi mang thai, tim của mẹ sẽ phải hoạt động nhiều hơn so với bình thường bởi nhu cầu tuần hoàn máu trong cơ thể tăng lên theo quá trình thai nhi lớn dần. 

Đậu đen giúp giảm lượng cholesterol trong máu và làm giảm áp lực lên tim để quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn do trong loại đậu này chưa rất nhiều chất xơ.


Tốt cho hệ tiêu hóa

Mẹ bầu thường mắc các vấn đề về tiêu hóa như ăn không tiêu, táo bón, viêm ruột… Mới nghe thì tưởng không vấn điề gì như thực ra những triệu chứng này lại làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng, khiến bé không đủ dinh dưỡng, chậm pját triển, thậm chí là thai lưu. 

Nước đậu đen rang rất tốt cho hệ tiêu hóa do hàm lượng chất xơ cao trong đậu đen có thể giúp nước thẩm thấu tốt hơn, chuyển thanh dạng gel trong quá trình tiêu hóa thức ăn để giúp các chất dinh dưỡng có thể hấp thụ qua thành ruột non tốt hơn.

Comments

Popular posts from this blog

Mẹ mang thai nên hít hà nhiều mùi hương thơm mát

Giai đoạn thứ hai của quá trình sinh nở

Dùng que thử thai quá sớm